Xưởng sản xuất bàn ghế nhà hàng đảm bảo chất lượng

Bộ bàn ghế nhà hàng tiệc cưới

Bộ bàn ghế nhà hàng tiệc cưới

Cuộc sống ngày càng phát triển, thì nhu cầu về các sự kiện trong đời càng được coi trọng. Đặt biệt là đám cưới, đám tiệc và các sự kiện quan trọng khác. Để có những bữa tiệc vui vẻ toàn vẹn khách hàng thường đi tìm hiểu nhiều nhà hàng, khách sạn. Vậy làm sao cho nhà hàng khách sạn của bạn có ấn tượng tốt với khách hàng khi đi tham khảo. Cho nên bạn cần tìm đơn vị có xưởng sản xuất bàn ghế nhà hàng tiệc cưới uy tín để đặt hàng và nhận được tư vấn.

Những yếu tố giúp nhà hàng của bạn tạo ấn tượng với khách hàng

Vị trí nhà hàng của bạn như thế nào

Đây có lẻ là vấn đề mà các khách hàng khá quan tâm. Vì khách hàng sẽ không muốn khách mời của mình bị kẹt xe cả tiếng. Chỉ vì mình đặt tiệc ở những vị trí có lưu lượng xe qua lại nhiều mà đường nhỏ.

Thức ăn có phù hợp hay không

Thông thường khách mời sẽ đánh giá các chủ nhân bữa tiệc thông qua các món ăn. Nếu các nhà hàng tạo cho khách mời cảm giác ngon miệng đó thì nhà hàng của bạn sẽ là sự lựa chọn của họ nếu có sự kiện cần tới.

Cách bố trí bàn ghế nhà hàng

Việc bố trí bàn ghế sẽ giúp cho khách hài lòng nếu như bàn ghế được bố trí gọn gàn, tạo không gian thoáng mát. Ngoài ra bàn ghế nhà hàng cao cấp sẽ giúp khách mời thoải mái khi dùng bữa. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị sản xuất bàn ghế nhà hàng mà mình muốn hợp tác.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Khách mời hoặc khách hàng sẽ rất quan tâm đến cách ăn mặc và thái độ của nhân viên khi phục vụ họ. Nếu nhân viên làm tốt đều này sẽ giúp cho nhà hàng của bạn tạo ấn trượng với họ.

Chất lượng bàn ghế của nhà hàng

Hiện nay nhiều xưởng sản xuất bàn ghế nhà hàng mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng vì ham lợi nhuận một số đơn vị đã sản xuất bàn ghế không đúng như cam kết đã ký với khách hàng. Như giảm độ dày của sắt, sử dụng loại xốp giảm để làm nệm ngồi, mối hàn không đảm bảo …

Đơn vị sản xuất bàn ghế nhà hàng tiệc cưới uy tín

Xưởng sản xuất bàn ghế nhà hàng Khang Thịnh là đơn vị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành. Đặt biệt sản xuất bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán nhậu và các loại bàn ghế khác. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhận viên và nhận được báo giá bàn ghế nhà hàng tiệc cưới tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sản xuất theo đúng như những gì đã cam kết với khách hàng.

Những chính sách nổi bật khi mua hàng tại Nội Thất Khang Thịnh

  1. Chất lượng sản phẩm được đảo bảo như những gì đã cam kết với khách hàng và nhà đầu tư.
  2. Chính sách đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị hư do lỗi nhà sản xuất.
  3. Báo giá bàn ghế nhà hàng tiệc cưới cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
  4. Giao hàng miễn phí cho khách hàng tại thành phố và hỗ trợ chi phí giao hàng ở các tỉnh lân cận.
  5. Lắp đặt bàn ghế cho khách hàng miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU KHANG THỊNH
Địa chỉ: 263/16/15 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.bangheinoxnhahang.com – Email: khangthinhfu@gmail.com
Hotline: 0906.744.0470988.658.036 - Zalo: 0906.744.047 Ms Châu