Tại sao nên sử dụng bàn ghế nhà hàng bằng sắt hoặc inox

Ghế Nhà Hàng Tiệc Cưới KT-025

Ghế Nhà Hàng Tiệc Cưới KT-025

Bàn ghế nhà hàng bằng sắt hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn trong cả nước. Hiện nay nguyên liệu chủ yếu dung để sản xuất là bằng sắt hoặc inox thây thế loại bằng nhựa.

Vì sao nên mua bàn ghế nhà hàng bằng sắt hoặc inox bạn đã biết chưa? Sau đây Nội Thất Khang Thịnh sẽ giúp bạn tìm hiểu những lý do bạn nên sử dụng bàn ghế nhà hàng sản xuất từ sắt hoặc inox.

Mẫu mã bàn ghế nhà hàng đã dạng

  • Nếu như những mẫu bàn ghế nhà hàng bằng gỗ mang lại cho khách hàng vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên và có chút hơi hướng cổ điển. Thì bàn ghế nhà hàng làm bằng sắt hoặc inox lại mang cho ta vẽ hiện đại và thanh lịch. Với những khối nệm cao cấp kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn tạo ra những sản phẩm bàn ghế nhà hàng tiệc cưới cao cấp.
  • Nhờ được làm bằng sắt hoặc inox, loại vật liệu dễ sản xuất và tạo hình dáng đa dạng. Cho nên bàn ghế nhà hàng bằng sắt và inox có mẫu mã phong phú. Ngoài ra có thể sản xuất theo bản vẽ khách hàng yêu cầu. Loại nệm sử dụng để làm tấm lót được sản xuất từ loại xốp cao cấp. Nhờ đó sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoại mái và êm ái, giúp cho nhà hàng của bạn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tuổi thọ sản phẩm cao hơn nhiều so với các vật liệu khác

  1. Nhờ được làm từ các vật liệu sắt và inox nên tuổi thọ của có thể lên đến 5-7 năm.
  2. Dễ dàng vệ sinh mà không sợ làm trầy xướt bề mặt của sản phẩm.
  3. Sản phẩm làm từ sắt có thể sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán nhậu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Nội Thất Khang Thịnh để được tư vấn. Đồng thời nhận được báo giá bàn ghế nhà hàng tốt nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU KHANG THỊNH
Địa chỉ: 263/16/15 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.bangheinoxnhahang.com – Email: khangthinhfu@gmail.com
Hotline: 0906.744.0470988.658.036 - Zalo: 0906.744.047 Ms Châu