Ghế nhà hàng

Ghế nhà hàng là sản phẩm chuyên dụng cho các nhà hàng tiệc cưới hoặc nhà hàng khách sạn. Sản phẩm chủ yếu được sản xuất từ các vật iêu như inox, sắt sơn tĩnh điện hoặc gỗ. Đặt biệt hiện nay ghế nhà hàng tiệc cưới chủ yếu làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox. Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội sơ với làm bằng gỗ như mẫu mã phong phú, giá thành thấp. Đặt biệt hơn nữa là tuổi thọ của sản phẩm cao hơn so với làm bằng gỗ và nhựa.

Sản phẩm bằng sắt sơn tĩnh điện có thể được sản xuất theo mẫu khách hàng yêu cầu. Với nhiều màu sắc đa dạng, nệm được làm từ các loại xốp cao cáp, toạ cảm giác thoại mái cho khách hàng khi ngồi. Với mặt nệm ở lưng uốn theo đường cong sẽ làm cho khách hàng dễ chịu khi dựa vào.

Sản phẩm bằng inox 201 hoặc 304 với độ sáng bóng của inox sẽ làm cho nhà hàng của bạn sang trọng hơn trong mắt khách hàng. Tuổi thọ của ghế nhà hàng bằng inox có thể lên đến 15 năm mà không bị hư hại. Với khung inox chắc chắn kết hợp với nệm khối cao cấp tao cho khách hàng sự hài lòng về nhà hàng của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU KHANG THỊNH
Địa chỉ: 263/16/15 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.bangheinoxnhahang.com – Email: khangthinhfu@gmail.com
Hotline: 0906.744.0470988.658.036 - Zalo: 0906.744.047 Ms Châu