Bàn ghế quán nhậu

Nội Thất Khang Thịnh là nhà sản xuất bàn ghế quán nhậu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với 15 năm trong ngành sản xuất các loại bàn ghế, chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề. Đồng thời cũng đơn vị có dây chuyền sản xuất bàn ghế quán nhậu, bàn ghế nhà hàng hiện đại. Bàn ghế quán nhậu của chúng tôi được chia thành các loại là bàn ghế quán nhậu bình dân và bàn ghế quán nhậu sân vườn. Ngoài những mẫu mã có sẵn, chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu mẫu của khách hàng yêu cầu. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn ghế nhà hàng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay, do nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là sựu liên kết của khung bằng sắt sơn tĩnh điện và gỗ pallet chất lượng cao cấp. Tao cho không gian gian của quán của bạn thế hiện sự sang trọng, tạo không gian thoáng mát.
Tại sao nên chọn sản phẩm của Nội Thất Khang Thịnh

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng và sản phẩm được đổi trả miễn phí do lỗi của sản xuất.
Được miễn phí giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tính lân cận.
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn và nguyên liệu được nhập khẩu.
Sản phẩm được sản xuất từ đội ngũ công nhân có nhiều năm trong ngành sản xuất bàn ghế.
Giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Hướng dẫ cách mua hàng tại Nội Thất Khang Thịnh

Mua hàng trực tuyến qua trang web: Với sự bùng nổ của công nghệ. Sự phát triển của công ty và như cầu thiết yếu của khách hàng. Quý khách có thể sử dụng phương pháp mua hàng trực tuyến qua web của Nội Thất Khang Thịnh. Sau khi tham khảo các mẫu mã của sản phẩm và thông tin chi tiết của sản phẩm tại website. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Nội Thất Khang Thịnh để được tư vấn và báo giá. Đặt hàng khi quý khách ưng ý và những chiếc ghế inox nhà hàng tiệc cưới sẽ được sản xuất theo đơn hàng và giao đến tận nơi cho quý khách.
Mua hàng trực tiếp tại công ty hoặc của hàng đại diện. Ngoài hình thức mua trực tuyến tại trang web quý khách có nhu cầu chọn tận tay, nhìn tận mắt. Quý khách cũng có thể đến công ty của chúng tôi để xem sản phẩm bàn ghế nhà hàng tiệc cưới mà quý khách ưng ý.

Với hai hình thức mua hàng như trên, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ mua được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU KHANG THỊNH
Địa chỉ: 263/16/15 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.bangheinoxnhahang.com – Email: khangthinhfu@gmail.com
Hotline: 0906.744.0470988.658.036 - Zalo: 0906.744.047 Ms Châu