Giới thiệu

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Khang Thịnh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế và sản xuất các loại bàn ghế tại thị trường Việt Nam. Nội thất Khang Thịnh là nhà sản xuất các loại bàn ghế hang đầu, với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá thành cạnh tranh, đặt biệt Công ty Khang Thịnh còn sản xuất theo mẫu mã khách hang yêu cầu.

Nội thất Khang Thịnh chuyên sản xuất các loại bàn ghế sau: bàn ghế nhà hàng làm bằng sắt hoặc inox nhập khẩu, bàn ghế inox được sản xuất từ inox 201 hoặc inox 304, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế học sinh được làm từ khung sắt kết hợp với gỗ thông hoặc ván, bàn ghế cafe được  sản xuất từ nhựa giả mây, bằng sắt hoặc inox nhập khẩu.

Với đội ngũ công nhân có nhiều năm trong ngành cơ khí, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá nhà hàng, quán cafe, quán nhậu của khách hàng đến mọi người.

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, sản phẩm bàn ghế hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TM XNK KHANG THỊNH

Địa chỉ: 263/16/15 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (08) 2210.0756 – Hotline: 0988.658.036 – 0906.744.047

Website: www.bangheinoxnhahang.com – Email: khangthinhfu@gmail.com