Bàn ghế học sinh

0
66

Bàn ghế dành cho học sinh, sinh viên ngày nay góp phần không nhỏ trong việc học tập của học sinh, sinh viên. Ngày nay để đạt được chất lượng học tập tốt, người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng môn học, thời gian học, chất lượng giảng dạy, mà còn một vấn đề khác đó là lựa chọn những bộ bàn ghế ngồi phù hợp cho học sinh, sinh viên hay giảng viên cũng quan trọng không kém.

hs

Vì sao lại như vậy?

Như chúng ta đã biết, việc dạy và học thường diễn ra trong khoảng thời gian không ngắn, chiếm khoảng thời gian 4 – 8 tiếng/ngày, thêm vào đó lượng kiến thức được truyền đạt không nhỏ, rất dễ gây triệu chứng buồn ngủ cho cả thầy và trò. Vì vậy, lựa chọn bàn ghế học sinh, sinh viên, giảng viên chất lượng, phù hợp và thoải mái với nhiều tư thế  sẽ có tác dụng thúc đẩy việc dạy và tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

ban-ghe-sinh-vien-hoa-phat-3

Hiểu được vấn đề nan giải đó trong thời buổi hiện nay, chúng tôi, Công ty TNHH ™ SX XNK Khang Thịnh đã và đang nghiên cứu, sản xuất và phân phối nhiều loại bàn ghế học sinh, sinh viên giá rẻ mà chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn cho người tiêu dùng, đặc biệt là lứa tuổi còn cắp sách tới trường.

Ban-hoc-sinh-BHS107-IV1111

Mẫu bàn ghế học sinh, sinh viên do chúng tôi sản xuất phù hợp với mọi lứa tuổi, từ tiểu học cho đến đại học. Bàn ghế được sản xuất trên chất liệu gỗ, sắt, inox…nhập khẩu từ nước ngoài, có tuổi thọ bền bỉ với thời gian, tạo cảm giác chắc chắn mà vẫn êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

ban-ghe-truong-hoc-kb1

Bàn ghế học sinh, sinh viên có thể được làm cố định hoặc tách rời nhau, chất liệu có thể bằng gỗ hoặc khung sắt sơn, mặt bàn ghế gỗ ép, gỗ tấm.

0d4a75362d45deb5f888c32df7fbf339

Kích thước bàn ghế học sinh tại trường học thường là 02 chỗ ngồi đến 04 chỗ ngồi. Chiều dài thường từ 2 mét. Riêng loại bàn được đóng cố định với ghế có thể gấp xếp tiện lợi, thường là các mẫu cho sinh viên tại các trường quốc tế và các trung tâm đào tạo, hoặc thậm chí là cho học sinh, sinh viên học tại nhà, mẫu mã khá đơn giản, và có thể gấp xếp gọn gàng, giảm diện tích.

ban-sinh-vien-inox-mat-go-QB-1641_zps2c872e1c

SHARE
Previous articleBàn ghế nhà hàng tiệc cưới
Nội thất Khang Thịnh chuyên sản xuất các loại bàn ghế sau: bàn ghế nhà hàng làm bằng sắt hoặc inox nhập khẩu, bàn ghế inox được sản xuất từ inox 201 hoặc inox 304, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế học sinh được làm từ khung sắt kết hợp với gỗ thông hoặc ván, bàn ghế cafe được sản xuất từ nhựa giả mây, bằng sắt hoặc inox.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here